Hỗ trợ trực tuyến
Phần mềm - Mr Quang
SĐT: 0914425708
Website - Ms Hạnh
SĐT: 0981329148

0234 3822725

contact@huesoft.com.vn
Thiết kế website
Software
Mobile Soft
Tư vấn thiết kế
Cổng thông tin Khách sạn Thừa Thiên Huế
Trong sự vận hành và phát triển của doanh nghiệp, quý khách ngày càng cần có một hệ thống mạng và Internet đảm bảo đáp ứng tốt hoạt động quản lý, kinh doanh, sản xuất của mình; đồng thời giao dịch, quảng bá,… thông tin của doanh nghiệp với khách hàng. Xác định nhu cầu của quý khách là cơ sở để Huesoft hình thành và thực thi các loại hình dịch vụ liên quan đến mạng và Internet.
Huesoft cung cấp đầy đủ các dịch vụ phục vụ xây dựng hạ tầng hệ thống thông tin chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu tác nghiệp và sử dụng tối ưu các nguồn tài nguyên.
Xây dựng một hệ thống mạng có chất lượng là yêu cầu ban đầu, tuy nhiên quá trình vận hành của hệ thống là mang tính lâu dài và phải được chăm sóc thường xuyên.
“Dữ liệu chỉ quan trọng khi nó đã biến mất khỏi máy tính của bạn” Ngày nay, máy vi tính có mặt tại khắp nơi, và thật khó tưởng tượng một thế giới công nghệ cao thiếu vắng Computer. Tuy nhiên, không thể không đề cập đến, bên cạnh những lợi ích đó, khi computer cũng khiến chúng ta thật khủng hoảng khi máy bị mất toàn bộ dữ liệu(data)… Việc mất dữ liệu sẽ là việc gây khó chịu cho nhiều người nhất và nguyên nhân thì có nhiều nhưng thường là do ổ cứng (HDD) của máy tính bị hỏng.
Tích hợp hệ thống thư điện tử doanh nghiệp trên Google.