Hỗ trợ trực tuyến
Phần mềm - Mr Quang
SĐT: 0914425708
Website - Ms Hạnh
SĐT: 0981329148

0234 3822725

contact@huesoft.com.vn
Thiết kế website
Software
Mobile Soft
Tư vấn thiết kế
Cổng thông tin Khách sạn Thừa Thiên Huế
Dịch vụ cứu dữ liệu

Dữ liệu trong phần lớn nhiều trường hợp hoàn toàn có thể khôi phục lại, tuy nhiên cũng có một số trường hợp tất cả mọi máy móc và kĩ thuật phải bó tay do thao tác không đúng của người dùng máy tính.
Vì vậy, khi bị mất dữ liệu, quý khách vui lòng tắt máy NGAY, ngắt điện nguồn của máy tính, không thao tác bất cứ gì thêm và tháo ổ cứng mang đến cho chúng tôi hoặc gọi ngay cho chúng tôi để nhân viên kỹ thuật đến trợ giúp quý khách ngay tức khắc.

 
  • Cứu dữ liệu trên tất cả các thiết bị lưu trữ: HDD, usb flah, Card Zip, CD-R, DVD, FDD,...
  • Dịch vụ phục hồi dữ liệu, Phục hồi Windows, phục hồi hệ thống, sửa chữa Windows, cài đặt chương trình Phục hồi tập tin bị xóa, HDD bị Format, bad sector, Ghost đè lên partion cũ, do một bên thứ 3 xóa file khi đang Share full control, phục hồi email, address book, phục hồi trạng thái hệ điều hành.
  • Hdd bị rơi mất dữ liệu, USB bị hỏng chíp nhớ memory flash fail, Ipod hư ổ cứng, ổ cứng hư định mang đi bảo hành cần phục hồi dữ liệu xong mới đem bảo hành.
  • Ngoài ra, chúng tôi nhận tư vấn và hỗ trợ thực hiện các giải pháp lưu trữ sao cho có thể phòng tránh tối đa nguy cơ mất mát dữ liệu.
  • Không thu phí kiểm tra, khám và bảo trì thiết bị
  • Khách hàng sẽ kiểm tra dữ liệu trước khi nhận lại. Nếu đúng dữ liệu và file dùng được thì mới thanh toán