Hỗ trợ trực tuyến
Phần mềm - Mr Quang
SĐT: 0914425708
Website - Ms Hạnh
SĐT: 0981329148

0234 3822725

contact@huesoft.com.vn
Thiết kế website
Software
Mobile Soft
Tư vấn thiết kế
Cổng thông tin Khách sạn Thừa Thiên Huế
Tư vấn, thiết kế, thi công các hệ thống mạng WAN/LAN/Wireless

Một mạng nội bộ hoàn thiện là điều kiện tiên quyết để mang lại hiệu quả trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào phục vụ các hoạt động quản lý và kinh doanh trong doanh nghiệp. Bạn cần xây dựng mạng nội bộ để khai thác hết khả năng của công nghệ thông tin. Huesoft luôn tìm kiếm và cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng!

 

Dịch vụ cung cấp đảm bảo xây dựng hệ thống mạng WAN qui mô từ nhỏ, trung bình tới qui mô lớn phù hợp với hạ tầng viễn thông của Việt Nam và quốc tế, đảm bảo các yêu cầu thông tin của khách hàng, tối ưu về chi phí ban đầu và chi phí hoạt động định kỳ. Công nghệ WAN tiên tiến nhất được sử dụng bao gồm: công nghệ Leased-line, Frame Relay, ATM, leased-IP, ISDN.

Với hiểu biết và kinh nghiệm lâu năm trong xây dựng hệ thống mạng nội bộ LAN, các dịch vụ chúng tôi cung cấp đến khách hàng đảm bảo tuân theo các tiêu chuẩn công nghệ mạng LAN hiện đại với chất lượng cao nhất. Hệ thống mạng LAN điển hình được xây dựng trên công nghệ hiện đại sử dụng chuyển mạch IP hay ATM, bao gồm ba qui mô sau:

  • Hệ thống mạng cỡ lớn (Enterprise): Có số lượng nút mạng từ 500-1000 nút mạng trở lên
  • Hệ thống mạng cỡ trung bình (Medium): Có số lượng nút mạng từ 100-500 nút mạng
  • Hệ thống mạng cỡ nhỏ (Small networks): Có số lượng nút mạng dưới 100 nút mạng.

Thuận tiện của mạng không dây đang chiếm được sự ưa chuộng của người dùng. Với hoạt động của các đơn vị, doanh nghiệp, môi trường mạng cục bộ không dây (LAN Wireless) là sự lựa chọn phù hợp cho các hoạt động của mỗi bộ phận. Quý khách mong muốn có hệ thống mạng LAN Wireless đảm bảo có tốc độ xử lý cao, hoạt động ổn định với những công nghệ tiến bộ, mới. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, thiết kế và triển khai đến quý khách:

  • Dịch vụ xây dựng hệ thống LAN Wireless
  • Dịch vụ xây dựng hệ thống kết nối point-to-point, point-to-multipoint sử dụng công nghệ Wireless