Hỗ trợ trực tuyến
Phần mềm - Mr Quang
SĐT: 0914425708
Website - Ms Hạnh
SĐT: 0981329148

0234 3822725

contact@huesoft.com.vn
Thiết kế website
Software
Mobile Soft
Tư vấn thiết kế
Cổng thông tin Khách sạn Thừa Thiên Huế
Khung kỹ thuật chính quyền điện tử và hệ thống công sở điện tử đa cấp
"Giải pháp Cổng thông tin điện tử, điều hành và tác nghiệp đa cấp liên thông" là một sản phẩm ứng dụng CNTT nền tảng Portal thế hệ mới, chuẩn mở, phù hợp cho xu thế xây dựng và ứng dụng Chính quyền điện tử tại các địa phương trong cả nước; đáp ứng yêu cầu triển khai hợp nhất hệ thống ứng dụng CNTT trên phạm vi diện rộng toàn tỉnh theo hướng kết nối liên thông đa cấp về thông tin và điều hành tác nghiệp giữa các cơ quan quản lý nhà nước; cung cấp hiệu quả, đồng bộ thông tin và dịch vụ công qua mạng cho người dân, tổ chức, doanh nghiệp.
 
Cung cấp thông tin đồng bộ, đa cấp, diện rộng
 
Sản phẩm cung cấp đầy đủ và phong phú các công cụ theo chuẩn Cổng thông tin điện tử (Portal) cùng các tính năng nâng cao (ảo hóa, liên thông đa cấp) giúp dễ dàng tạo lập, quản trị, liên kết, trình diễn một cách đồng bộ, hợp nhất, đa cấp nhiều Cổng thông tin điện tử có phạm vi kết nối diện rộng từ Trung ương đến địa phương, nhiều kênh, nhiều thể loại thông tin cho người dùng là công dân, tổ chức, doanh nghiệp. Các thông tin chính quyền cung cấp, công bố trên Cổng dễ dàng được người sử dụng nhận diện, truy cập, tìm kiếm, khai thác thông qua giao diện trình bày đẹp, được tổ chức với công nghệ nội dung khoa học, tương thích với đa dạng các chủng loại thiết bị đầu cuối (máy tính cá nhân, điện thoại thông minh).
 
Cung cấp môi trường giao tiếp, kết nối giữa chính quyền với công dân, tổ chức, doanh nghiệp
 
Sản phẩm cung cấp các chức năng đầy đủ cho nhu cầu giao tiếp kết nối đồng bộ giữa hệ thống chính quyền các cấp với công dân, tổ chức, doanh nghiệp, bao gồm nhiều hình thức tương tác từ đơn giản một chiều đến phức hợp đa chiều: thông báo; góp ý, hiến kế; hỏi đáp; tư vấn trực tuyến; trưng cầu ý kiến; giải trình ý kiến cử tri; tiếp nhận xử lý phản ánh, kiến nghị; giải quyết khiếu nại, tố cáo; trao đổi tháo gỡ; đối thoại trực tuyến… Tất cả các thông tin giao tiếp được lãnh đạo và cơ quan chính quyền các cấp tiếp nhận dễ dàng, trao đổi, xem xét, chỉ đạo và phối hợp liên thông xử lý đa cấp qua hệ thống với sự tham gia, giám sát dễ dàng, đầy đủ của người dân, doanh nghiệp, tổ chức.
 
Cung cấp dịch vụ công trực tuyến cho công dân, tổ chức, doanh nghiệp
 
Sản phẩm cung cấp môi trường tích hợp, đồng bộ cho cơ quan chính quyền các cấp dễ dàng triển khai liên thông hệ thống dịch vụ công trực tuyến từ mức thấp (1, 2) đến các mức cao (3,4) theo mô hình một cửa điện tử liên thông hiện đại. Đặc biệt với cơ chế đồng bộ, liên thông đa cấp giữa tất cả các Cổng thành viên mà dịch vụ công của các cơ quan, tổ chức cung cấp trực tuyến qua hệ thống đều được người sử dụng dễ dàng truy cập tại Cổng tập trung của toàn tỉnh hoặc từ Cổng thông tin thành phần của từng cơ quan, tổ chức cung cấp dịch vụ.
 
Cung cấp môi trường điều hành, tác nghiệp công sở
 
Sản phẩm cung cấp môi trường điều hành, tác nghiệp liên thông đa cấp trong nội bộ từng cơ quan và giữa các cấp cơ quan phù hợp với bộ máy tổ chức công việc dưới dạng hệ thống công sở điện tử. Hệ thống thông tin điều hành tác nghiệp – hệ thống công sở điện tử - cũng được liên thông đồng bộ với hệ thống Cổng thông tin điện tử các cấp, tạo ra hệ thống ứng dụng CNTT liên thông, kết nối hoạt động và thông tin xuyên suốt từ bên trong bộ máy chính quyền các cấp đến với công dân, doanh nghiệp và các tổ chức bên ngoài.
 
Hệ thống thông tin điều hành tác nghiệp có vai trò như "bàn làm việc điện tử" với nhiều công cụ và dữ liệu điều hành, tác nghiệp được tích hợp, đồng nhất trên phạm vi toàn tỉnh: tổ chức hành chính, nhân sự; thông tin thông báo; nhắc việc; chúc mừng sinh nhật; lịch công tác; theo dõi, xử lý sự việc báo nêu; theo dõi, xử lý ý kiến cử tri; theo dõi, xử lý dân hỏi, cơ quan chức năng trả lời; nhắc việc; chương trình công tác; báo cáo công tác; bài viết, bài phát biểu; thủ tục hành chính; quản lý chất lượng; văn bản và điều hành; một cửa điện tử; ý kiến chỉ đạo; khiếu nại, tố cáo;…

1. Giao diện Trang Chủ

 

 

2. Giao diện trang Công Dân

 

 

3. Giao diện trang Doanh Nghiệp

 

 

4. Giao diện trang Điều hành tác nghiệp

 

 

5. Giao diện trang Chính Quyền

 

Liên thông, đa cấp diện rộng
 
Sản phẩm giải quyết được vấn đề tồn tại lớn của các địa phương về kết nối, tích hợp đồng bộ các hệ thống thông tin diện rộng,bên trong, bên ngoài cơ quan và xuyên suốt giữa các cấp cơ quan trên quy mô tỉnh/thành. Tạo được giải pháp khung nền tảng ứng dụng sẵn sàng và phù hợp cho phát triển và ứng dụng CNTT theo hướng CPĐT. Bảo đảm được các yêu cầu cao về hiệu quả quản lý, tác nghiệp, vận hành hệ thống theo hướng tập trung, liên thông đa cấp, đa lĩnh vực trên quy mô toàn tỉnh.
 
Liên thông tích hợp dữ liệu các cơ quan trực thuộc UBND tỉnh, ở trang UBND tỉnh thấy được số liệu từ các đơn vị trực thuộc
 
Có khả năng dễ dàng tùy biến, tích hợp, mở rộng tính năng
 
Việc cài đặt, thay đổi, bổ sung tính năng ứng dụng trên diện rộng rất nhanh chóng vì Sản phẩm phát triển theo chuẩn mô-đun; không làm ảnh hưởng hoặc gián đoạn công việc. Hệ thống cho phép tùy biến giao diện ứng dụng theo nhu cầu của mỗi cơ quan khác nhau; theo nhóm hoặc cá nhân người dùng.
 
Dễ dàng triển khai, quản trị tập trung
 
Việc triển khai và quản lý hệ thống ứng dụng tập trung trên quy mô rộng toàn tỉnh, giảm thiểu các chi phí triển khai, quản lý, vận hành, bảo trì ở các đơn vị tham gia ứng dụng.Công tác quản trị tập trung với đầy đủ công cụ quản lý nội dung, quản lý hệ thống.
 
An toàn, bảo mật hệ thống
 
Giải pháp áp dụng cơ chế bảo mật đa lớp; hỗ trợ phương thức đăng nhập một lần (SSO) cho tất cả các ứng dụng tích hợp, liên thông trong hệ thống; có cơ chế sao lưu an toàn cơ sở dữ liệu định kỳ; có giải pháp triển khai phân tách các lớp mạng để bảo đảm an ninh cao nhất nhưng vẫn bảo toàn được cơ chế đồng bộ dữ liệu.

 

Giải pháp sản phẩm hoàn toàn phù hợp cho nhiều mức độ và nhu cầu ứng dụng CNTT: từ mức độ một tổ chứccó nhu cầu về triển khai Cổng thông tin điện tử riêng lẻ đến quy mô cấp tỉnh có nhu cầu áp dụng để triển khai mới hoặc thay thế các giải pháp ứng dụng CNTT hiện có nhưng chưa đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao về phát triển và ứng dụng đồng bộ, liên thông các hệ thống thông tin, dịch vụ công phục vụ công dân, doanh nghiệp theo mô hình chính quyền điện tử. Khi áp dụng giải pháp này, các địa phương sẽ:
 
- Có được một khung kỹ thuật nền tảng, chuẩn hóa cho việc xây dựng, phát triển Chính quyền điện tử của địa phương mà không phải đầu tư nhiều về thời gian, công sức và tiền bạc.
 
- Tạo cơ sở hạ tầng lý tưởng của ứng dụng Portal để xây dựng và triển khai các dự án như cổng thông tin thương mại điện tử, cổng thông tin chính phủ điện tử, cổng thông tin cộng tác trong một tổ chức,… trên các mạng internet, intranet, extranet.
 
- Nhanh chóng có ngay một giải pháp nền tảng cho phát triển và ứng dụng CQĐT mà không phải tốn rất nhiều chi phí và thời gian để có được nền tảng có nhiều tính năng, chức năng tương tự.
 
- Dễ dàng cài đặt, vận hành mà không đòi hỏi nhân sự quá đặc biệt về trình độ CNTT; khai thác và sử dụng được nhân sự CNTT sẵn có mà không phải thuê mướn chuyên gia đặc biệt.
 
- Ứng dụng được ngay trên quy mô diện rộng mà không cần đầu tư gì thêm. Không phải phá vỡ, đầu tư làm lại tất cả những ứng dụng đã có mà chỉ cần tốn chi phí nhỏ cho việc tích hợp, chuyển đổi ứng dụng.
 
- Không có yêu cầu đặc biệt khác về hạ tầng CNTT hiện có (phần cứng, mạng, trang thiết bị phụ trợ, phần mềm hệ thống,…), hoàn toàn kế thừa được các đầu tư hạ tầng CNTT đã có để triển khai vận hành.

Công ty cổ phần Phần mềm và Thương mại điện tử Huế
Địa chỉ: 06 Lê Lợi, thành phố Huế
Điện thoại: (84-234) 3822725 - Fax: (84-234) 3827858
Email: contact@huesoft.com.vn

Hỗ trợ kỹ thuật
Điện thoại: 0914.425.708
Email: tpquang@huesoft.com.vn

( * ) Bắt buộc nhập
Họ và tên *
Email *
Địa chỉ
Điện thoại
Tiêu đề *
Nội dung *
Mã bảo vệ:*
  Gửi  Hủy