Hỗ trợ trực tuyến
Phần mềm - Mr Quang
SĐT: 0914425708
Website - Ms Hạnh
SĐT: 0981329148

0234 3822725

contact@huesoft.com.vn
Thiết kế website
Software
Mobile Soft
Tư vấn thiết kế
Cổng thông tin Khách sạn Thừa Thiên Huế
Với sự bùng nổ của Internet và sự thay đổi trong thói quen mua sắm, tiếp cận thông tin của người dùng Internet thì thương hiệu không quan trọng bằng việc xuất hiện đầu tiên trong kết quả tìm kiếm của các bộ máy tìm kiếm, đặc biệt là Google, cỗ máy tìm kiếm chiếm đến hơn 63% thị phần tìm kiếm trên thế giới (thống kê tháng 5/2009 - ComScore).
Ngày càng nhiều người Việt Nam nhận ra cuộc rượt đuổi số lượt truy nhập Website đang dần hút cạn nguồn vốn của Doanh nghiệp, tuy nhiên hầu hết đều lúng túng khi tìm kiếm một giải pháp để đánh giá sự thành công của Website.
Một phương pháp hiệu quả để quảng bá một trang web là sử dụng các directory.
Một trang web phức tạp thường có dung lượng tải về lớn và việc này cũng sẽ làm cho việc truy xuất các đối tượng DOM (Document Object Model) trong JavaScript trở nên “ì ạch”. Chắc chắn sẽ có sự khác biệt khi bạn duyệt qua một trang web với 500 đối tượng và một trang web với 5000 đối tượng, thậm chí nhiều hơn.
Về cơ bản, iframe cho phép một tài liệu HTML được chèn vào tài liệu gốc (hay còn gọi là tài liệu cha). Bạn nên hiểu cách thức iframe hoạt động để sử dụng hiệu quả nhất.
Như đã nêu ở các phần trước (Tăng tốc website phần 1: hạn chế yêu cầu HTTP), các yêu cầu HTTP không cần thiết chắc chắn sẽ làm giảm tốc độ đáp ứng của trang web; không những thế, khi nhận được phản hồi vô ích từ một yêu cầu HTTP (như thông báo 404 Not Found), người sử dụng sẽ cảm thấy khó chịu.
Google sitelinks là tập hợp các liên kết xuất hiện phía dưới địa chỉ trang trong kết quả tìm kiếm. Những đường liên kết phụ này trỏ tới các thành phần chính của trang Web đó. Nó được lựa chọn tự động bởi thuật toán của Google.
So với các thẻ meta, thẻ html cũng có tâm quan trọng riêng của nó.
Website analysis tool mà AT muốn nói ở đây là công cụ Google Analytics.
Tiêu đề tag (tiêu đề hiện thị ở thanh trên cùng của trình duyệt) hiện thị theo thứ tự tên blog rồi mới đến tên của bài viết. Theo như lý thuyết SEO ngầm định của các chuyên gia, việc hiện thị tiêu đề như vậy là không tốt, đặc biệt đối với công cụ tìm kiếm Google.