Thiết kế Web

Thiết kế Web

Website là bộ mặt doanh nghiệp của bạn trên Internet, nơi mà khách hàng có thể biết đến sản phẩm và nhớ đến bạn. Những gì bạn thể hiện trên website là yếu tố then chốt để quyết định khách hàng có chọn bạn hay không. Một website được thiết kế độc đáo, tinh tế sẽ ảnh hưởng rất lớn đến niềm tin và sự đánh giá của khách hàng đối với thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của bạn so với đối thủ khác.

READ MORE

Ứng dụng di động

Ngày nay, việc phát triển và triển khai các ứng dụng di động tăng lên nhiều và nhanh hơn đã và đang tạo ra sức ép cho toàn cầu. Cụ thể, nhu cầu tăng lên ở các giao dịch giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng, doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với nhân viên và chính phủ với công dân. Điều này đồng nghĩa sự gia tăng các ứng dụng trên iOS (iPhone, iPad) hay Google Android, có nhiều cơ hội phát triển hơn cho nhân viên, có nhiều phương thức thu hút khách hàng hơn, hay chỉ đơn giản là khuyến khích các cá nhân mở rộng giao tiếp quốc tế.

READ MORE

Phát triển Phần mềm

Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển phần mềm, Huesoft đã thiết kế nhiều phần mềm chất lượng cao cho doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước. Huesoft luôn phân tích kỹ lưỡng nhu cầu và ngành nghề kinh doanh của khách hàng cùng với loại hình sản phẩm để có được sản phẩm phần mềm chất lượng với giá thành cạnh tranh.

READ MORE
Bạn vui lòng vào Widget để thêm!