Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN HUESOFT

 

Tháng 4 năm 2012, Công ty cổ phần Huesoft được tách ra từ Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế do UBND Tỉnh thành lập vào năm 2000 nhằm mục tiêu phát triển CNTT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển Huesoft đã đạt được những thành tựu nỗi bật góp phần phát triển CNTT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ngày 17.12.2011, UBND Tỉnh đã phê duyệt Đề án kiện toàn Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế cho phép đội ngũ phát triển phần mềm được tách ra thành lập công ty cổ phần, số còn lại được giữ lại để tiếp tục các chương trình đào tạo, vườn ươm CNTT và làm nhiệm vụ triển khai các ứng dụng CNTT trên địa bàn Tỉnh.

Huesoft là nơi tập hợp lớp trẻ có hoài bão muốn thể hiện mình, có khát khao làm giàu, biết tận dụng cơ hội của thời đại và năng lực hiện có của mình nhằm xây dựng thành công một doanh nghiệp kinh tế tri thức hoạt động hiệu quả dựa trên một phương thức tổ chức quản lý hợp lý và một nền tảng văn hóa doanh nghiệp phù hợp thời đại.

Với phương châm “Không chỉ là công nghệ”, Huesoft không chỉ tập trung vào các khía cạnh kỹ thuật mà còn tập trung vào các yếu tố quan trọng khác như công nghệ nội dung, chất lượng trong mọi sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và đối tác.

Thông tin chung về Công ty

Tên công ty: Công ty cổ phần Huesoft
Tên giao dịch: Huesoft
Địa chỉ: Tầng 4, Số 20 Lê Lợi, thành phố Huế
Điện thoại: 84. 0234. 3822725
Email: contact@huesoft.com.vn
Website: www.huesoft.com.vn

Tầm nhìn

Trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế tri thức ở Huế hội tụ những người trẻ có tri thức, hoài bão muốn thể hiện năng lực của mình và đóng góp cho sự phồn vinh của xã hội.

Sứ mạng

Đồng hành và hỗ trợ cho các cơ quan, doanh nghiệp phát triển bền vững qua việc áp dụng các giải pháp tổ chức và quản lý tiên tiến, hợp lý trên nền công nghệ hiện đại.

Giá trị cốt lõi

Công ty luôn luôn rèn luyện ba phẩm chất gắn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp nhằm tạo ra đội ngũ nhân viên tâm huyết, có năng lực tạo các sản phẩm và dịch vụ có giá trị gia tăng cao cho khách hàng.

Các lĩnh vực hoạt động:

Chính sách chất lượng của chúng tôi với phương châm “Hướn đến sự hoàn hảo” luôn lấy việc cải tiến chất lượng làm nhân tố quan trọng trong quá trình phát triển thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế tri thức ở Huế và tạo sự tín nhiệm cho khách hàng, chúng tôi cam kết: