Phát triển Phần mềm

Huesoft chuyên phát triển phần mềm theo yêu cầu cho các doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước. Vì mỗi đơn vị đều có nét độc đáo riêng nên chúng tôi không làm theo khuôn mẫu mà chúng tôi sẽ cùng Quý khách phát triển các giải pháp được xây dựng từ những ý tưởng

 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển phần mềm, Huesoft đã thiết kế nhiều phần mềm chất lượng cao cho doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước. Huesoft luôn phân tích kỹ lưỡng nhu cầu và ngành nghề kinh doanh của khách hàng cùng với loại hình sản phẩm để có được sản phẩm phần mềm chất lượng với giá thành cạnh tranh.

Đặc biệt, tất cả các sản phẩm phần mềm của chúng tôi được thiết kế mềm dẻo, chạy trên nhiều cơ sở dữ liệu (Oracle, DB2, MSSQL, MySQL, PosgreSQL), nosql, phù hợp với nhiều môi trường như JBoss, WebSphere, WebLogic, Jetty, IIS, Spring Boot,.… có thể phù hợp theo yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là các khách hàng có yêu cầu khắt khe về tốc độ, tính sẵn sàng. Với các kiến thức chuyên sâu liên quan tới Artificial Intelligence/Machine Learning/Deep Learning, Biometrics (Khuôn mặt, Vân tay,…), Xử lý ảnh (OpenCV – Computer Vision), Thiết kế điện tử/Lập trình phần mềm nhúng (IoT), Ngôn ngữ lập trình (C, C++, C#, NodeJS, Java, .NET, Python,…), Kiến trúc Multi Tenant,… Kết hợp với khả năng tích hợp hệ thống cao, chúng tôi đã xây dựng những hệ thống công nghệ quan trọng cho tổ chức có yêu cầu khắt khe, chạy song hành trên nhiều máy chủ ở nhiều lớp khác nhau.

 

Công nghệ sử dụng

  • Hệ điều hành: Tất cả các hệ điều hành Windows, HP UX, Sun Solaris, Linux, AIX, iOS, Android.
  • Ngôn ngữ lập trình: HTML5/CSS3, JavaScript, TypeScript, Java/JSP, PHP, Dot NET, LINQ, BPEL, jBPL, xBPL, XML/XSL, T-SQL, AnsiSQL, PL/SQL, C, C++, C#, WSDL, Python, NodeJS,…
  • Công nghệ: .Net, Flutter, Laravel, React Native, CakePHP, Zend, WordPress, Drupal, Hadoop, Magento, Hybris, WooCommerce.
  • Middlewares: WebLogic Application Server, IIS, JBOSS, Hibernate ORM, SQL Server Reporting Services, Microsoft MVC, Apache Web Server, Apache Tomcat, NGINX Web Server, WebSphere Application Server, Spring Framework, Spring Boot.
  • Kiến trúc: Web-Based Applications, SOA/ESB, Multi Tier Application, Mobile Application (IOS, Android, Windows Phone).
  • Máy chủ: IIS Web Server; Apache Web Server
  • Dữ liệu: MS-SQL, MySQL, PostgreSQ, NoSQL, SQLite, Oracle, DB2.
Các phần mềm tiêu biểu đã thực hiện